05:48 ICT Thứ sáu, 23/02/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Ẩm thực

Bún bò sẽ là 1 trong 5 đặc sản của Huế đăng ký ra thị trường quốc tế

Thứ ba - 10/09/2013 16:03
Huế là một thành phố du lịch và cũng là một miền đặc sản. Theo Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản Thừa Thiên Huế, dự kiến đến năm 2020 sẽ có ít nhất 5 đặc sản của tỉnh sẽ đăng ký ra thị trường tiềm năng trên thế giới(Ảnh minh họa)

Theo mục tiêu đề ra, đến năm 2015, Huế phải có ít nhất có từ 3 đến 5 đặc sản đã được xác lập kỷ lục quốc gia được hỗ trợ xây dựng thương hiệu và phê duyệt quy hoạch phát triển; có ít nhất 2 đặc sản đăng ký ra thị trường tiềm năng ở nước ngoài, trong đó có đặc sản bún bò Huế; hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho ít nhất 2 sản phẩm có khả năng cạnh tranh thông qua việc áp dụng sáng chế của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Với Tổng kinh phí thực hiện Chiến lược dự kiến hơn 10 tỷ đồng, dự kiến đến năm 2020, Huế sẽ có ít nhất 6 đến 8 đặc sản và những đặc sản được chọn đề xuất và được công nhận Kỷ lục Việt Nam được hỗ trợ xây dựng thương hiệu và phê duyệt quy hoạch; hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho ít nhất 5 sản phẩm đặc trưng thông qua việc áp dụng sáng chế của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Thừa Thiên Huế; có ít nhất 5 đặc sản đăng ký ra thị trường tiềm năng ở nước ngoài, trong đó có ít nhất 2 thương hiệu của sản phẩm đặc trưng thông qua việc áp dụng sáng chế của các tổ chức cá nhân trên địa bàn.

Việc đăng ký đặc sản của Huế đăng ký ra thị trường nước ngoài sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong việc thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh tế và tạo nhiều để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách du lịch.

Theo Phương Anh (TCSH)

Hãy share nếu bạn thấy thích, cám ơn!
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 1045

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76986

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3927933

Custom Search

Hotels in Huecity

check out this page for a dependable seller that will give you the acim video you're looking for quickly and easily. | Create a professional website with the free website builder from KixGO | If you are not interested in luggage storage service , then you have already missed a lot. | join us for the best martial arts singapore | For more gotherecheaply consult the experts at gotherecheaply | Secrets